ข่าวประชาสัมพันธ์
วิธีเข้าดูผลการเรียนของนักเรียน (คลิ๊ก)
1. เมื่อเข้าเว็บไซต์ของโรงเรียนในหน้าแรก ในด้านขวามือ ให้หาคำว่า "นักเรียนเช็ค
    เกรด" (สีม่วง)
2.คลิ๊กเข้าไปจะเจอหน้าให้ใส่ ชื่อผู้ใช้และ รหัสผ่าน
    ชื่อผู้ใช้ ...คือ เลขตามบัตรประชาชนของนักเรียน (เลข13หลัก)
    รหัสผ่าน... คือ เลขประจำตัวนักเรียน (ดูจากบัตรประจำตัวของนักเรียนที่โรงเรียนออกให้)
3. กดเข้าสู่ระบบ จะพบผลการเรียนของนักเรียน (ดูตามแนวนอนของโทรศัพท์)และสามารถปริ้นท์ผลการเรียนออกมาดูได้